Giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC đơn giản nhất năm 2023

Hiện nay Liên Minh Huyền Thoại đang dần chiếm lĩnh thị trường game online. Tuy nhiên còn rất nhiều game thủ chưa biết cách đăng ký để đăng nhập vào hệ thống. Sau đây Bongdalu sẽ giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC đơn giản nhất để người chơi tham khảo.

Giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC cho tân thủ

LMHTTC là tựa game đã không còn xa lạ đối với nhiều người chơi hiện nay trong giới giải trí. Để hiểu rõ hơn và bộ môn này và cách tham gia như thế nào hãy theo dõi phần giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC như sau: 

Giới thiệu về LMHTTC

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến gọi tắt là Tốc Chiến chính là một tựa game online. Tại đây sẽ xuất hiện một đấu trường trực tuyến với sự góp mặt của rất nhiều game thủ. Trò chơi này được phát triển và phát hành bởi nhà xuất bản Riot Games trên các nền tảng di động Android, IOS hay máy chơi game. Hiểu cách khác đây là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại.

Theo giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC thì đây là một tựa game online được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Kể từ khi ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường game. Tựa game này được Riot Games công bố vào năm 2019 sau khi trải qua giai đoạn thử nghiệm khắt khe. Đến ngày 27/10/2020 cổng game chính thức phát hành phiên bản cập nhật 1.0.

  Giới thiệu game kim cương trong rừng với lối chơi hấp dẫn 2023

Tại các nước như Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Malaysia,…bản thử nghiệm beta đã có sẵn để phục vụ người chơi. Game thủ chỉ cần tìm hiểu phần giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC là đã có thể thỏa sức trải nghiệm.

Anh em chỉ cần nắm được giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC là sẽ thoải mái giải trí
Anh em chỉ cần nắm được giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC là sẽ thoải mái giải trí

Tạo tài khoản LMHTTC 

Sau khi người chơi tải game về máy thì tiếp theo sẽ cần phải tạo một tài khoản Riot. Đây là hệ thống đo nhà sản xuất tạo ra để các game thủ có thể đăng nhập và trải nghiệm Liên Minh Tốc Chiến. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google Play, Apple, Facebook.

Dưới đây là các bước lần lượt thực hiện để tạo tài khoản Riot:

 • Truy cập vào website tài khoản Riot: https://auth.riotgames.com/login
 • Click chọn vào ô tạo tài khoản (Create Account). Hệ thống sẽ đưa bạn đến trang để đăng ký tài khoản cho mình.
 • Nhập trường thông tin về địa chỉ email vào ô Enter email here ( nhập địa chỉ email vào đây)
 • Click chọn ô Start (bắt đầu) để tiếp tục quá trình đăng ký và tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.
 • Tiếp tục điền đầy đủ các trường thông tin về ngày tháng năm sinh, tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản của mình.
 • Hệ thống sẽ gửi về một yêu cầu để người chơi chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện khi tham gia. Chỉ cần đồng ý và hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách click chọn Next (tiếp theo).
 • Mở app Liên Minh Tốc Chiến trên thiết bị của bạn và đăng nhập bằng Tài khoản Riot mới vừa đăng ký để bắt đầu chơi game.
  Giới thiệu game Mechwarrior 5 Mercenaries - Game đại chiến Robot

Đối với game thủ tham gia Liên Minh Tốc Chiến cần lưu ý đến những chương trình mà Riot Games đang triển khai để tối đa hoá lợi ích cho mình. Đặc biệt là những người chơi ở Hàn Quốc và Nhật Bản khi nhà cái bổ sung thêm rất nhiều phần thưởng.

Với việc hiểu rõ giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC anh em có cơ hội thắng lớn
Với việc hiểu rõ giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC anh em có cơ hội thắng lớn

Hướng dẫn cách cài đặt game LMHTTC

Khi anh em đã biết rõ về giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC thì hãy thực hiện tải game về thiết bị để trải nghiệm theo các bước sau: 

 • Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ LMHTTC và bấm chọn Tải app. 
 • Bước 2: Anh em mở file vừa tải về sau đó chọn Install. 
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản Riot đã liên kết với Garena.
 • Bước 4: Người chơi sẽ nhận được mã Code và hãy nhập để tiếp tục. 
 • Bước 5: Hãy chờ Download chạy đủ 100% tức là anh em đã tải game thành công. Tiếp theo bạn chỉ cần cập nhật đầy đủ thông tin là có thể trải nghiệm.  
  Giới thiệu game Shades of Rayna - Game miễn phí cực cuốn
Sau khi hiểu giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC hãy tải game để trải nghiệm
Sau khi hiểu giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC hãy tải game để trải nghiệm

Kết luận

Trên đây Bongdalu vừa giới thiệu và tạo tài khoản LMHTTC đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin bài viết đưa ra đã mang đến cho người chơi những thông tin hữu ích nhất. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất và mang về nhiều phần quà hấp dẫn từ trò chơi thú vị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *