Giới thiệu game the Anacrusis về cốt truyện và gameplay

Anacrusis là trò chơi đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ hiện nay. Stray Bombay phát hành tựa game với cảm hứng từ Left 4 Dead, liệu sản phẩm mới này có hấp dẫn hơn không? Để có thông tin anh em hãy tham khảo giới thiệu game the Anacrusis qua chia sẻ của Bongdalu sau đây. 

Giới thiệu game The Anacrusis về nội dung bối cảnh

The Anacrusis là tựa game đầu tay của nhà phát triển Stray Bombay. Để đón đầu trò chơi ra mắt anh đã phát hành một đoạn video giới thiệu 15p đầu tiên với cảm hứng từ trò bắn súng Left 4 Dead. Trong The Anacrusis, nhân vật sẽ theo chân một nhóm tối đa bốn người có nhiệm vụ điều tra xung quanh một con tàu vũ trụ bị bỏ hoang. Bạn sẽ phải chiến đấu chống lại lũ người ngoài hành tinh rất đông đảo. 

Theo giới thiệu game The Anacrusis có các chi tiết giống với Left 4 Dead đã được anh em phát hiện từ đoạn trailer giới thiệu. Đó là nơi anh em chiến đấu với người ngoài hành tinh và cũng phải chống lại những kẻ thù đặc biệt khác. Trong mỗi giai đoạn, bạn sẽ băng qua nhiều nhiệm vụ khác nhau và để hoàn thành vô cùng gian nan.

  Giới thiệu game pokemon đại chiến 2023 và cách chơi bất bại
Giới thiệu game The Anacrusis về nội dung bối cảnh hấp dẫn
Giới thiệu game The Anacrusis về nội dung bối cảnh hấp dẫn

Giới thiệu game The Anacrusis về sự khác biệt với Left 4 Dead

Từ thông tin giới thiệu game The Anacrusis thì bạn sẽ thấy sự khác biệt với Left 4 Dead đáng chú ý nhất là bối cảnh. Nội dung của The Anacrusis được đặt trên một con tàu vũ trụ khổng lồ trong không gian tạo ra cảm giác giống với Prey do vẻ ngoài trang nhã. Màu sắc được sử dụng trong suốt episode đầu tiên đã mang đến cho môi trường và bối cảnh khác nhau hoàn toàn. 

Yếu tố này khác hẳn so với những gì bạn thấy trong trò bắn súng co-op cùng thể loại khác. Đó chính là nơi anh em thường phải sinh tồn trong các thành phố đổ nát bị bỏ hoang. Trong thời điểm mà người chơi thích Left 4 Dead 2 hơn là Back 4 Blood thì việc tạo ra lối chơi và sự vui nhộn của The Anacrusis phải hấp dẫn hơn. Ngoài kẻ thù thì trang bị vũ khí của tựa game đã được nhà phát hành trưng bày để anh em có thể dễ dàng nhặt trong quá trình thi đấu. 

  Giới thiệu game Sheriff Exam thú vị nhất cho bạn mới
Sự khác biệt của The Anacrusis với Left 4 Dead đáng chú ý nhất là bối cảnh
Sự khác biệt của The Anacrusis với Left 4 Dead đáng chú ý nhất là bối cảnh

Giới thiệu game The Anacrusis về sự hấp dẫn của trò chơi

Tựa game được giới mến mộ quan tâm ngay từ thời điểm Stray Bombay tung ra trailer. Từ nội dung giới thiệu game The Anacrusis và đánh giá của người chơi, trò bắn súng này sở hữu sự hấp dẫn như sau: 

Cốt truyện cuốn hút

The Anacrusis được đánh giá là phiên bản mang tới trải nghiệm kịch tính, thú vị mang màu sắc rất mới của dòng game nhập vai. Đây là một trò chơi hành động, phiêu lưu cực hay và vô cùng hấp dẫn. The Anacrusis sở hữu cốt truyện game bắn súng góc nhìn thứ hai gồm có 4 người chơi, hợp tác và lấy bối cảnh trên một con tàu khổng lồ bị mắc kẹt ở rìa không gian. 

Bạn sẽ cùng đồng đội chính là những người bạn bè để tham gia vào cuộc chiến vô hạn. Sự hợp tác của các nhân vật để ngăn chặn đám người ngoài hành tinh. Sau đó bạn có thể mở khóa các đặc quyền, vũ khí và cách chơi để chia sẻ với đồng đội. 

  Giới thiệu game Pokemon lets go - Trò chơi giải trí cực hot
The Anacrusis được đánh giá là phiên bản mang tới trải nghiệm kịch tính
The Anacrusis được đánh giá là phiên bản mang tới trải nghiệm kịch tính

Gameplay cực hay

Giới thiệu game The Anacrusis về game play thì bạn sẽ chiến đấu với mối đe doạ của người ngoài hành tinh. Để làm được điều này anh em sẽ dùng một kho vũ khí gồm các vũ khí khoa học viễn tưởng cổ điển. Bạn nên mua cho mình thời gian với lựu đạn ứ, ném lựu đạn khiên để che chắn ngay khi thực hiện nhồi máu. 

Tiếp theo bạn sẽ đưa những người bạn của mình trở lại cuộc sống bình thường bằng cách sử dụng Respawn. Ngoài ra, game thủ co thể dùng cách ném thận trọng vào gió và đốt cháy bạn cùng kẻ thù bằng súng trường laser.

Kết luận

Trong bài viết trên Bongdalu đã mang đến cho bạn thông tin giới thiệu game The Anacrusis. Với nội dung đã được tổng hợp chi tiết mong rằng anh em sẽ tự tin hơn khi lựa chọn trò chơi này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *