Giới thiệu game Stay Out – Game nhập vai mới lạ trên steam

Stay Out là game nhập vai MMORPG mới lạ trên steam có lồng ghép phong cách bắn súng lén lút mới lạ. Nhiệm vụ của mỗi người chơi sẽ tìm kiếm, giải mã những bí ẩn bị bỏ rơi, lãng quên của thế giới nhân loại. Những thông tin được Bongdalu chia sẻ dưới đây sẽ giới thiệu game Stay Out đến các bạn một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu game Stay Out khái quát

Game Stay Out lấy bối cảnh thế giới đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong. Để có thể sống sót, các nhân vật không chỉ chiến đấu với thú dữ, dịch bệnh, thiên tai mà còn đấu tranh với nhau. Bên cạnh những yếu tố quen thuộc như bắn súng, sinh tồn, thế giới mở, Stay Out còn là game nhập vai MMORPG chính hiệu.

Theo giới thiệu game Stay Out, thế giới trong trò chơi chứa rất nhiều phòng thí nghiệm bí mật, các thực thể, sinh vật, cổ vật lạ không rõ nguồn gốc. Đây là một thế giới rộng lớn mà bạn phải tránh xa, phải tìm mọi cách để thoát ra khỏi đó.

  Giới thiệu cơ bản game pikachu trái cây cho người chơi mới
Giới thiệu game Stay Out game nhập vai MMORPG mới lạ
Giới thiệu game Stay Out game nhập vai MMORPG mới lạ

Giới thiệu game Stay Out với lối chơi hấp dẫn

Stay Out là game nhập vai có yếu tố bắn súng, dựa trên tinh thần của một cuộc khám phá đô thị, tìm kiếm những mảnh ghép bí ẩn đã bị lãng quên của con người trên hành tinh.

Khi tham gia game thủ sẽ được khám phá một thế giới với nhiều nguy hiểm, những sự kiện kinh ngạc và đây cũng là nơi có luật lệ, nguyên tắc riêng. Những phòng thí nghiệm bí mật, dạng sống không rõ nguồn gốc, các hiện tượng dị thường bí ẩn và hiện vật lạ. Tất cả thách thức kiến thức của người chơi về quy luật tự nhiên và là thế giới rộng lớn của Stay Out.

Giới thiệu game Stay Out với lối chơi hấp dẫn
Giới thiệu game Stay Out với lối chơi hấp dẫn

Giới thiệu game Stay Out về cấu hình chơi

Để có thể chơi game Stay Out cấu hình máy tính của bạn cần đảm bảo các thông số dưới đây:

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8 64 bit.
  • CPU: Bộ vi xử lý Intel Core i5, AMD Ryzen 5 hoặc cao hơn.
  • RAM: 8.000MB.
  • Đồ họa: Card màn hình GeForce 1050Ti/AMD RX 570 với 3GB VRAM trở lên.
  • DirectX: Version 9.0.
  • Kết nối băng thông rộng.
  • Ổ cứng: Dung lượng trống tối thiểu 7.000MB.
  Giới thiệu game the Anacrusis về cốt truyện và gameplay

Giới thiệu game Stay Out về cách tải

Nếu muốn sử dụng Stay Out trên PC hoặc Mac của mình người chơi cần phải tải xuống và cài đặt trình mô phỏng ứng dụng dành cho thiết bị. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây người chơi đã có thể tải game về máy:

Bước 1: Tải trình giả lập cho PC và Mac

Theo giới thiệu game Stay Out để có thể sử dụng ứng dụng trên máy tính đầu tiên người chơi hãy truy cập vào Windows App Store hay cửa hàng Mac. Tiếp đến bạn hãy tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc Nox.

Bước 2: Cài đặt trình giả lập

Sau khi đã tải trình giả lập về máy bạn hãy vào thư mục “Downloads” để tìm ứng dụng Bluestacks. Khi tìm thấy anh em hãy click chuột để tiến hành cài đặt ngay trên thiết bị của mình.

Tiếp đó hãy ấn vào “Tiếp theo” để chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Người chơi hãy thực hiện theo lệnh để cài đặt ứng dụng đúng cách. Nếu làm đúng theo hướng dẫn ứng dụng trình mô phỏng sẽ tải thành công.

  Giới thiệu 32 game của capcom - Top game siêu kinh điển
Hãy tải Stay Out để thỏa sức đam mê khám phá
Hãy tải Stay Out để thỏa sức đam mê khám phá

Bước 3: Vào ứng dụng

Tiếp theo, người chơi hãy tiến hành mở ứng dụng trình giả lập mà mình đã cài đặt, tìm kiếm trên thanh công cụ. Sau đó hãy nhập tên Stay Out rồi chọn đúng biểu tượng của game.

Lúc này cửa sổ game Stay Out trên CH Play sẽ được mở ra và nó cũng hiển thị cửa hàng trong ứng dụng trình giả lập. Người chơi hãy ấn “Tải xuống” để bắt đầu tải và sau khi thực hiện xong bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng “Tất cả ứng dụng”, ấn chọn vào đó và bắt đầu sử dụng.

Kết luận

Bongdalu đã giới thiệu game Stay Out một cách chi tiết và cụ thể nhất. Thông qua những đặc điểm nổi bật cùng cách tải ứng dụng đơn giản người chơi nhanh chóng được trải nghiệm trên máy tính của mình. Hãy trở thành một tay săn cừ khôi, tiêu diệt mọi mục tiêu và đạt được nhiều thắng lợi bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *