Giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers

Earth Defense Force World Brothers là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 có thiết kế đồ họa theo các khối lập phương. Khi tham gia bạn sẽ được hóa thân vào những người lính chiến đấu để bảo vệ đất nước khỏi kẻ tấn công. Những chia sẻ dưới đây của Bongdalu sẽ giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers về sự ra đời

Earth Defense Force World Brothers là tựa game hành động, phiêu lưu, bắn súng hay và hấp dẫn. Cốt truyện diễn ra trong thế giới vuông, mang hình dáng của khối lập phương khổng lồ. Khi tham gia người chơi sẽ được hóa thân thành những người lính bảo vệ trái đất khỏi sự tấn công của hàng loạt quái vật, người ngoài hành tinh.

Giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers cung cấp cho anh em hơn 100 nhân vật và vũ khí khác nhau. Ngoài chơi đơn, chơi offline hai người bạn có thể chọn hình thức tham gia trực tuyến với số lượng tối đa 4 người trong một đội bảo vệ thế giới. 

Trong trò chơi bạn phải đảm nhiệm vai trò chỉ huy của EDF chiến đấu để chống lại kẻ thù. Đồng thời cũng tìm những người lính trên khắp hành tinh, lập thành đội để mở cuộc phản công. Chỉ khi tạo được một đội quân hùng mạnh do mình đứng đầu mới có thể giải cứu được thế giới.

  Giới thiệu game Heat Reborn - Game bắn súng FPS hot steam
Giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers về sự ra đời
Giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers về sự ra đời

Giới thiệu Earth Defense Force World Brothers về cầu hình

Theo giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers anh em sẽ nắm được cấu hình cần thiết để có thể chơi. Bạn hãy so sánh chúng với cấu hình thiết bị hiện tại để chuẩn bị dòng laptop/ máy bàn phù hợp nhất cụ thể như sau: 

Cấu hình tối thiểu:

 • HĐH: Windows 8.1 64 bit Windows 10 64bit.
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3225 3.3 GHz.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: GeForce GT630.
 • DirectX: Phiên bản 11.
 • Lưu trữ: Dung lượng 8GB.

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 8.1 64 bit Windows 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-4770
 • RAM: 8GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 1050 Ti / Radeon R9 280 3GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng 8GB

Giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers về tính năng

Earth Defense Force World Brothers ngay từ khi ra mắt đã thu hút người chơi bởi những tính năng hấp dẫn dưới đây:

 • Người chơi sẽ được trải nghiệm những màn bắn súng hấp dẫn trong một thế giới huyền ảo. Đây là nơi trái đất được tạo thành từ các khối kỹ thuật số.
 • Mỗi một nhiệm vụ diễn ra sẽ được thực hiện tối đa với 4 đồng đội.
 • Binh lính trong thế giới game được tuyển chọn từ những trò chơi EDF trước.
 • Trong trò chơi bạn sẽ được đối đầu với những kẻ thù xâm lượng dưới dạng hình khối.
 • Giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers đã hỗ trợ tối đa 4 cược thủ co-op trực tuyến. Mỗi người khi tham gia chiến đấu sẽ sử dụng đội quân riêng của mình.
  Giới thiệu game Pikachu Classic và cách chơi luôn thắng
Earth Defense Force World Brothers sở hữu nhiều tính năng nổi bật
Earth Defense Force World Brothers sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers về những đặc điểm nổi bật

Những đặc điểm nổi bật dưới đây của Earth Defense Force World Brothers sẽ giúp game thủ chắc chắn sự lựa chọn của mình là chính xác: 

Đồ họa voxel hài hước

World Brothers là phần chơi spin-off trong chuỗi game bắn súng góc nhìn thứ ba Earth Defense Force. Trò chơi sở hữu phong cách đồ họa voxel hài hước và hỗ trợ chơi hai người. Đồng thời cũng đánh dấu lần đầu tiên series xuất hiện trên nền tảng Nintendo Switch.

Phần giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers cho thấy cơ chế gameplay không có nhiều thay đổi nhưng cảm giác trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Sự thiết kế này đã mang đến cảm giác mới mẻ cho người chơi nhờ vào hình ảnh vui nhộn. 

  Giới thiệu game Paint Chips - Trò chơi bắn súng sơn đồng đội

Lời thoại hài hước đáng yêu

Trong Earth Defense Force World Brothers không thiếu những khoảnh khắc hài hước thông qua những lời thoại cà khịa đáng yêu của các nhân vật. Có người còn tự nhận thức, chém gió khi chiến đấu với kẻ thù cùng những thông tin có liên quan đến các game khác trong series Earth Defense Force.

Cơ cấu co-op xây dựng trên trải nghiệm chơi đơn

Điểm đáng chú ý trong phần giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers đó chính là cơ cấu co-op được xây dựng trên trải nghiệm chơi đơn. Thay vì mỗi người phải chọn nhân vật, vũ khí thì World Brothers sẽ giúp người chơi điều khiển một đội 4 người tự chọn. Mỗi một nhân vật sẽ tự chuyển đổi qua lại vị trí, vũ khí và kỹ năng với nhau.

Earth Defense Force World Brothers sở hữu phong cách đồ họa voxel hài hước
Earth Defense Force World Brothers sở hữu phong cách đồ họa voxel hài hước

Kết luận

Thông qua những chia sẻ của Bongdalu đã giới thiệu game Earth Defense Force World Brothers đến các bạn một cách chi tiết nhất. Mong rằng anh em sẽ hiểu rõ hơn về trò chơi này để có thể nhập vai dễ dàng và chiến đấu thu về nhiều phần thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *