Giới thiệu game Drone Wars – Cơ hội trở thành người hùng Trái Đất

Drone Wars ngay từ ra mắt đã làm mưa làm gió trên thị trường. Trò chơi khiến cho cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên bởi sức hấp dẫn cực lớn. Với mong muốn anh em có cái nhìn khách quan nhất, sau đây Bongdalu sẽ giới thiệu game Drone Wars chi tiết về cấu hình, cốt truyện và tính năng. 

Giới thiệu game về cốt truyện

Drone Wars là một slot game được Genesis Gaming sáng tạo nên. Đây là game chiến tranh giữa những chiếc máy bay không người lái theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS. Khi tham gia bạn sẽ được hóa thân thành một chiếc drone được trang bị đầy đủ vũ khí. Hoặc trở thành người lính đặc nhiệm tiêu diệt kẻ thù bảo vệ hành tinh.

Theo giới thiệu game Drone Wars, điểm đặc biệt của trò chơi đó chính là không sử dụng các loại vũ khí one-shot. Người chơi sẽ có nhiều thời gian để đối phó, phản công khi bị tấn công từ phía sau.

Drone Wars game chiến tranh giữa những chiếc máy bay không người lái
Drone Wars game chiến tranh giữa những chiếc máy bay không người lái

Giới thiệu game Drone Wars về cấu hình

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7, 8, 10 64-bit
 • CPU: Core i3
 • RAM: 8GB
 • Đồ họa: GeForce GT 720 1GB VRAM, tương thích DX11 và không hỗ trợ Intel Graphics.
  Giới thiệu game Plants vs Zombies 2 cùng tính năng nổi bật

Cấu hình đề nghị:

 • OS: Windows 10 64-bit.
 • CPU: Core i5.
 • RAM: 16GB.
 • Đồ họa: GeForce GTX 1050 Ti 5GB VRAM, tương thích DX11và không hỗ trợ Intel Graphics.

Giới thiệu game Drone Wars về ưu điểm nổi bật

Drone Wars sẽ đưa người chơi đến một khoảng không gian bao la rộng lớn. Trong game bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh, chống lại sự xâm lăng của thế lực robot ngoài vũ trụ để bảo vệ hành tinh của mình.

Giao diện của trò chơi

Lấy cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng Drone Wars mang đậm thiết kế của tương lai. Sở hữu đồ họa 3D, màu sắc hiện đại khiến game vẫn luôn như mới mặc dù sản xuất từ năm 2000.

Ngồi trải nghiệm trước màn hình máy tính sẽ khiến người chơi có cảm giác ngồi trong khoang thuyền vũ trụ. Những guồng quay khắp màn hình chiếm trọn cửa sổ nhìn ra bên ngoài. Phía dưới anh em sẽ nhìn thấy bảng điều khiển là những nút bấm guồng chính là điều khiển con tàu vũ trụ.

  Giới thiệu game Pokemon lets go - Trò chơi giải trí cực hot

Theo giới thiệu game Drone Wars, trò chơi có 5 guồng quay, 2 dòng thanh toán. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào, điều chỉnh tiền cược rồi ấn chọn spin/play để khởi đồng chuyến tàu không gian.

Giới thiệu game Drone Wars cho hay trò chơi có 5 guồng quay, 2 dòng thanh toán
Giới thiệu game Drone Wars cho hay trò chơi có 5 guồng quay, 2 dòng thanh toán

Kho báu vũ trụ

Drone Wars có những biểu tượng cổ điển như 10, J, Q, K, Ace cũng như nhiều slot game khác. Người chơi còn nhìn thấy các chiến binh không gian đặc trưng như phi công, ngư lôi, súng laser, tàu vũ trụ… Biểu tượng có giá trị cao nhất là chiếc đĩa bay màu xanh tỏa sáng có tác dụng giúp anh em tăng giá trị tiền cược đến 1000 nếu xuất hiện 5 lần.

7 chế độ chơi hấp dẫn trong Drone Wars game

Theo giới thiệu game Drone Wars sẽ có có 7 chế độ chơi hấp dẫn:

 • Drone: Team deathmatch – Đội tử chiến.
 • Drone vs Humans – Máy bay không người lái vs con người – Deathmatch đồng đội
 • Drone vs Humans: Wipeout cố gắng nỗ lực sống sót cho đến khi lực lượng cứu hộ đến hoặc khi có một chiếc drone tiêu diệt đối thủ trước khi hết giờ.
 • Drone: Arena.
 • Drone: Deathmatch.
 • Drone: Capture Points – Chiếm và bảo vệ các cứ điểm.
 • Human: Team Deathmatch.
  Giới thiệu game the Anacrusis về cốt truyện và gameplay

Bên cạnh đó, cũng sẽ còn rất nhiều chế độ chơi sẽ được bổ sung trong thời gian tới. Nếu yêu thích trò chơi này bạn có thể theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo giới thiệu game Drone Wars sẽ có có 7 chế độ chơi hấp dẫn
Theo giới thiệu game Drone Wars sẽ có có 7 chế độ chơi hấp dẫn

Kết luận

Cho dù vẫn có một số bộ phận người chơi phàn nàn Drone Wars lỗi và thiếu một số tính năng nhưng nó vẫn là sự lựa chọn của nhiều game thủ. Bởi khi tham gia sẽ giúp bạn tiêu diệt được mục tiêu và thỏa mãn đam mê giải trí, mang đến nhiều niềm vui sau thời gian làm việc căng thẳng. Mong rằng thông qua giới thiệu game Drone Wars của Bongdalu đã giúp anh em hiểu chi tiết và có sự lựa chọn đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *